(024) 6674 3030 - (028) 6674 3030
094 498 3498 - 096 888 1131

Yếu tố quan trọng khi lắp đặt phòng tắm xông hơi: CHỐNG THẤM NƯỚC

Thứ Hai, Tháng Năm 8th 2017.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trải nghiệm một cảm giác mới tại phòng tắm nhà mình như một thiên đường ấm áp nhờ phòng tắm xông hơi chưa? Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi lắp đặt phòng tắm xông hơi ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình đó. Tuy nhiên quá trình lắp đặt phòng tắm xông hơi nên chú ý đến yếu tố chống thấm nước – yếu tố quyết định đến sự an toàn và tuổi thọ phòng xông hơi.

Là một thợ kỹ thuật lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt phòng xông hơi, tôi sẽ chia sẻ một số chú ý trong quá trình lắp phòng tắm xông hơi nhất là yếu tố chống thấm nước. Trước khi lắp cần khảo sát kỹ  không gian phòng tắm để lực chọn được vị trí lắp phù hợp.  Phải đảm bảo được rằng khu vực đó phải khô ráo, thông thoáng có hệ thống thông gió để ngăn ngừa ẩm mốc. Ý tưởng về một chiếc quạt hút khí sẽ vô cùng tuyệt vời trong không gian chứa phòng tắm xông hơi.

yeu-to-quan-trong-khi-lap-dat-phong-tam-xong-hoi-chong-tham-nuoc1

Sau khi đã có đủ dụng cụ cũng như trang thiết bị để lắp phòng tắm xông hơi, bạn sẽ tiến hành lắp phòng tắm xông hơi với mạch điện 240V.  Hãy thiết lập hệ thống bảo vệ bằng cầu dao nguồn cấp điện cho phòng xông hơi. Kích thước của đường dây cấp điện cũng cần được chú ý, tùy thuộc vào kích thước cũng như công suất phòng tắm xông hơi để chọn dây điện phù hợp.

Cần thiết kế hệ thống chống thấm nước khi máy đang hoạt động bởi hơi nước tỏa ra sẽ làm độ ẩm phòng tắm cao, những giọt nước sẽ bắt đầu xuất hiện. Nếu không có hệ thống chống thấm nước sẽ vô cùng nguy hiểm cho người đang sử dụng. Không may đường dây điện bị hở thì chúng ta sẽ không thể lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra vì nước là môi trường dẫn điện rất tốt.

Tóm lại việc thiết kế hệ thống chống thấm nước ở phòng xông hơi là vô cùng quan trọng và không phải ai cũng có thể làm được. Khi lắp đặt phòng xông hơi bạn cần đến những thợ kỹ thuật giỏi, người hiểu hết chi tiết các thiết bị của phòng xông hơi cũng như các tính năng, cách hoạt động của nó.

yeu-to-quan-trong-khi-lap-dat-phong-tam-xong-hoi-chong-tham-nuoc2

Hiểu được sự cần thiết của một người thợ kỹ thuật giỏi, Gia Minh Group không chỉ là địa chỉ bán phòng xông hơi nhập khẩu uy tín mà chúng tôi còn hỗ trợ quý khách khâu vận chuyển cũng như lắp đặt phòng xông hơi. Tất cả nhân viên kỹ thuật của Gia Minh Group đều là những người thợ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản về cách lắp đặt cũng như nguyên lý hoạt động của phòng xông hơi đảm bảo giúp quý khách lắp đặt phòng tắm xông hơi hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Mọi thông tin quý khách liên hệ tới số máy 096 888 1131 để nhân viên chúng tôi tư vấn chi tiết và c hính xác hơn. Để tham khảo các thương hiệu phòng tắm xông hơi có bán tại Gia Minh Group mời quý khách truy cập: http://giaminhgroup.com/cat2/Phong-Tam-Xong-Hoi-159.html. Tại đây chúng tôi có đầy đủ mẫu mã phòng xông hơi kể cả phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt và phòng xông hươi khô ướt kết hợp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng để quý khách thoải mái lựa chọn.

Produk terbaru

(Liên hệ)
NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN ĐA NĂNG TK – NS06A

21%

1.500.000 1.900.000
3.200.000
(Liên hệ)
(Liên hệ)
(Liên hệ)
(Liên hệ)
(Liên hệ)