0941055000
0944983498 - 0968881131

Hỗ trợ kỹ thuật & Bảo hành

Chính sách hỗ trợ kỹ thuật  và bảo hành đối với khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi

Quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại : 094.498.3498 trong các trường hợp :

– Quý khách cần tìm hiểu về sản phẩm định mua

– Quý khách không biết cách lắp đặt hoặc sử dụng

– Sản phẩm bị hư hỏng không sử dụng được.

 

Các sản phẩm được bán ra đều là các sản phẩm chính hãng (nhập trực tiếp từ trên kho công ty của các hãng). Hiện tại, chúng tôi không sản xuất hay tự phân phối các sản phẩm tự sản xuất hoặc không phải hàng chính hãng. Tự hào là ĐẠI LÝ CẤP 1 của nhiều hãng trên thị trường, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm TỐT, giá cả CẠNH TRANH.

Tùy theo chương trình bảo hành của từng hãng sẽ khác nhau, nhưng thông thường sẽ có những điểm chung sau:

– Bảo hành tại nhà: Quý khách không cần mang bếp, máy hút mùi, … đến trung tâm bảo hành của hãng mà sẽ có nhân viên kỹ thuật của hãng xuống bảo hành tại nhà cho quý khách. Áp dụng cho các khách hàng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Các khu vực ngoại tỉnh, khu vực khác vui lòng liên hệ theo số điện thoại của hãng (ghi rõ trong phiếu bảo hành) hoặc gọi điện thoại vào số: 094.498.3498, nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo lại về bên hãng (sản phẩm, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của khách hàng) để cho nhân viên kỹ thuật xuống bảo hành sản phẩm tại nhà cho quý khách.
– Các sản phẩm thay thế (mặt kính bếp, màng lọc máy hút mùi, lõi lọc máy lọc nước, …) khi quý khách yêu cầu thay thế, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ, và gửi bảng giá ƯU ĐÃI, CẠNH TRANH NHẤT đến với các khách hàng của chúng tôi.